ชวนมาปรุงเมนูเพื่อสุขภาพเพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก…หรือจะยึดเป็นอาชีพก็อินกระแสไม่น้อย กับหลักสูตร “อาหารคลีน ทำกินง่าย ทำขายรวย” เจาะเคล็ดลับการทำอาหารคลีน ที่บอกตรงว่ารสชาติจัดจ้านถูกปาก และทริคเด็ดต่าง ๆที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน สอนโดย อาจารย์เปิ้ล-ธิดารัตน์ จันทรา นักกำหนดอาหารวิชาชีพ ผู้ชำนาญการด้านอาหารเพื่อสุขภาพมามากกว่า 25 ปี
หลักสูตรอาหารคลีนทำกินง่ายทำขายรวย #เรียนออนไลน์คลาสเพื่อสุขภาพ
เรียนรู้ความรู้เรื่องอาหารแลกเปลี่ยน
ต่อยอดเมนูได้มากมาย
ลงทุนน้อย ทำกินได้และทำขายกำไรงาม
รายละเอียดการสอน
EP1. ความรู้อาหารแลกเปลี่ยน 6 หมวด ฉบับประชาชน
EP2. ความต้องการโปรตีน
EP3. การเตรียมวัตถุดิบ/อุปกรณ์ที่จำเป็น
EP4. การหุงข้าวไรท์เบอรี่/การเก็บรักษาข้าวไรท์เบอรี่
EP5. เมนูคลีนรสชาติไม่คลีน ลาบปลาแซลมอน
EP6. เมนูคลีนรสชาติไม่คลีน ยำปลาทูน่า
EP7. เมนูคลีนรสชาติไม่คลีน ซุปฟักทอง
EP8. เมนูคลีนรสชาติไม่คลีน เสต้กไก่จิ้มแจ่ว ผัก5 สี
EP9. เมนูคลีนรสชาตืไม่คลีน ผัดฉ่า
EP10. การคิดคำนวนต้นทุน กำไร
คอร์สนี้เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการดูแลสุขภาพ สำหรับตัวเองและคนใกล้ชิด คนที่ต้องการหาอาชีพเสริมสร้างรายได้ ทำอาหารคลีนจำหน่าย เริ่มต้นง่ายๆ จากอุปกรณ์ที่มีอยู่ที่บ้าน
ค่าเรียน เพียง 990 บาท เรียนได้ไม่อั้น ทบทวนซ้ำได้ตลอดเวลา อาจารย์ให้คำแนะนำและปรึกษาได้อย่างใกล้ชิด
สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 083-423-5325 หรือ https://lin.ee/urk6DhR